Mua bánh kem rồi cột ở yên xe chở về nhà, cô gái khiến dân tình cười ngất với cảnh trước mắt

434

Dù đã cố tình lái xe chầm chậm để bảo vệ chiếc bánh kem vừa mua nhưng cô gái lại không ngờ tới những gì đã xảy ra.

Mới đây, trên nền tảng Tiktok, cư dân mạng đang chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc “dở khóc dở cười” của một cô gái trẻ sau khi mua được chiếc bánh kem.

Theo đoạn clip ghi lại, cô gái đi xe máy mua một chiếc bánh kem thật ưng ý. Để giữ cho bánh kem còn nguyên vẹn khi về nhà, cô gái còn cẩn thận dùng dây buộc ở phía sau xe cho chắc chắn.

Không những vậy, khi đi qua những đoạn đường gồ ghề, cô gái còn cố tình giảm phanh và đi thật chậm để bảo vệ chiếc bánh.


Dù đã cẩn thận buộc dây cột chiếc bánh kem, đi xe chầm chậm để bảo vệ bánh… nhưng cô gái không ngờ được là chiếc bánh đã rơi ra khỏi hộp từ lúc nào không hay. Ảnh cắt từ clip

Thế nhưng, điều đáng nói ở đây là… chiếc bánh đã rơi ra khỏi hộp từ lúc nào không hay. Trên yên xe máy, chỉ còn mỗi chiếc hộp rỗng được buộc dây thun chắc chắn, còn nắp hộp đã được mở toang. Trong khi đó, cô gái vẫn không hề hay biết gì, vẫn đang di chuyển xe máy chầm chậm để bảo vệ chiếc bánh kem của mình.

Chứng kiến cảnh “dở khóc dở cười này”, người đi đường đã ghi lại clip và chia sẻ trên mạng xã hội. Ai nấy cũng thắc mắc, không biết cô gái sẽ có phản ứng thế nào sau khi về nhà về đột nhiên thấy chiếc bánh kem mình cố gắng bảo vệ lại “không cánh mà bay”.