Nam sinh viên bắt cá 4 tay, 4 cô bạn gái ‘liên minh’ bóc phốt

379

Có người bình luận trào phúng, cho rằng anh chàng nên tận dụng cơ hội mở lớp dạy tán tỉnh, quản lý thời gian hẹn hò.

Sự việc hy hữu xảy ra tại một trường Đại học ở An Huy, Trung Quốc. Một nam sinh viên bị 4 cô gái bao vây, dù liên tục giải thích, anh chàng vẫn không thể khiến các cô gái mủi lòng. Họ một lòng đoàn kết, khiến chàng lãng tử đào hoa phải trả giá.

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường, chàng trai này đã cùng lúc tán tỉnh và yêu đương với 4 cô gái. Vốn tưởng rằng mình là “bậc thầy quản lý thời gian”, sẽ không bị lộ bộ mặt trăng hoa, lăng nhăng, nào ngờ, trong phút bất cẩn, anh chàng bị phát hiện chuyện ngoại tình, ‘một chân đạp 4 thuyền’.


4 cô gái bị lừa dối đoàn kết khiến nam thanh niên trăng hoa phải trả giá.

Một trong 4 cô gái sau khi vượt qua đau thương đã liên lạc với những người còn lại, cả nhóm cuối cùng hợp sức với nhau, đến tận lớp học của nam sinh này, công khai mọi chuyện và yêu cầu anh chàng phải xin lỗi trực tiếp từng người, trước mặt tất cả bạn học.

Dù chàng trai có giải thích, cầu xin thế nào, những cô gái bị tổn thương vẫn không chịu buông tha. Họ thể hiện sự đoàn kết mạnh mẽ, quyết tâm trừng phạt chàng sở khanh này. Một trong những cô gái còn mạnh mẽ mắng chửi chàng trai, khẳng định rằng nếu không chịu xin lỗi công khai, cô sẽ cho anh biết “chữ hối hận viết thế nào”.

Trong những hình ảnh được lan truyền, 4 cô gái không hề ghen tuông, cãi vã mà rất đoàn kết, quyết tâm đòi lại công bằng cho mình. Dù tổn thương, xấu hổ, họ vẫn cố gắng trấn an, động viên lẫn nhau, khiến mọi người cũng phải khâm phục.

Đa số mọi người sau khi xem xong đều cho rằng chàng trai gặp quả báo xứng đáng. Cũng có người bình luận trào phúng, cho rằng anh chàng nên tận dụng cơ hội, mở lớp dạy tán tỉnh, quản lý thời gian hẹn hò, chắc chắn sẽ kiếm được nhiều tiền.