Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc thăng hạng ‘gái một con’ bên chủ tịch CLB Hà Nội

315

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh sánh đôi bên ông xã thiếu gia, Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang, tại một sự kiện lớn của gia đình nhà chồng.

Mới đây, Đỗ Mỹ Linh gây chú ý khi xuất hiện trên hàng ghế khán giả đêm nhạc kỷ niệm 30 năm thành lập ngân hàng của gia đình chồng diễn ra tại Hà Nội. Cô chọn áo ren trắng kín đáo kết hợp với chân váy cùng chất liệu khi sánh đôi với ông xã Đỗ Vinh Quang.

Vợ chồng Đỗ Mỹ Linh kết hôn tháng 10/2022 và có con gái đầu lòng hồi tháng 7/2023. Đây là lần hiếm hoi Đỗ Mỹ Linh xuất hiện cùng chồng tại một sự kiện công khai sau khi sinh con gái đầu lòng cách đây bốn tháng. Cô được khen xinh đẹp, rạng rỡ và có sức hút không kém thời còn son.

Ông xã Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là con trai thứ hai của Bầu Hiển. Anh giữ chức Chủ tịch CLB Hà Nội khi mới 25 tuổi, trở thành chủ tịch câu lạc bộ trẻ nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

 

Đỗ Mỹ Linh đẹp rạng ngời sau sinh, sánh đôi cùng ông xã Đỗ Vinh Quang trong một sự kiện lớn của gia đình nhà chồng – Ảnh: Hòa Nguyễn

Đỗ Mỹ Linh cùng anh trai chồng, doanh nhân Đỗ Quang Vinh làm giám khảo một cuộc thi của ngân hàng gia đình

Đỗ Mỹ Linh được anh chồng khen hết lời

Trước đó, Đỗ Mỹ Linh là cố vấn cho buổi training kỹ năng ứng xử và cũng là giám khảo đêm chung kết cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho ngân hàng. Đỗ Mỹ Linh còn hội ngộ cùng anh chồng của mình là doanh nhân Đỗ Quang Vinh. Cả hai đảm nhận vai trò giám khảo tại chương trình này.

Qua màn tương tác thân thiết, có thể cảm nhận được mối quan hệ gia đình giữa anh chồng và em dâu của nàng Hậu rất thuận thảo. Tại sự kiện, cô giành nhiều thiện cảm nhờ cách cư xử tinh tế, thái độ thân thiện, cởi mở khi nhận xét và đặt câu hỏi cho các thí sinh.