SLNA nhận tin không thể vui hơn từ Văn Lắm, Văn Quỳ

63

2 cầu thủ là Đặng Văn Lắm và Cái Văn Quỳ báo tin không thể vui hơn dành cho SLNA. Bộ đôi này đã có những tín hiệu tích cực sau thời gian dài điều trị chấn thương.

Đặng Văn Lắm dính chấn thương trong trận gặp HAGL tại vòng 12, V.League 2020. Chấn thương này khiến anh buộc phải phẫu thuật. Sau gần nửa năm tập hồi phục sau chấn thương, tiền vệ Đặng Văn Lắm đã đạt được những kết quả tích cực.

Cầu thủ sinh năm 1999 đã có thể vận động khớp gối hoàn toàn bình thường, sức mạnh cơ trái/phải là 9/10, thể lực cũng như sức bật đạt 90%. Bên cạnh đó cảm giác bóng của cầu thủ trẻ cũng được bác sĩ đánh giá khá tốt.

Chấn thương của Văn Lắm đang hồi phục tích cực

Trong thời gian tới Văn Lắm vẫn cần duy trì tập luyện sức cơ, thể lực và chú ý các chế độ dinh dưỡng để tránh tăng cân. Sau thời gian này bác sĩ sẽ đánh giá tình hình cụ thể và quyết định để anh trở lại sân tập cùng đồng đội.

Sự trở lại của Đặng Văn Lắm trong thời điểm này sẽ là sự bổ sung cần thiết. Bởi vị trí này SLNA vẫn chưa tìm được cầu thủ nào có đủ năng lực để có thể đảm nhiệm.

Một trường hợp phục hồi chấn thương tích cực khác là Cái Văn Quỳ. Cầu thủ sinh năm 2004 dính chấn thương đứt dây chằng chéo trước vào tháng 6/2021. Ngay sau đó Văn Quỳ được đưa đi phẫu thuật.

Sau 3 tháng, cầu thủ 17 tuổi đã phục hồi được khoảng 30%. Hiện tại đầu gối đã hết đau, có thể đi lại, lên xuống cầu thang bình thường và có thể đạp xe nhưng chưa thể chạy được. Dự kiến sau 2 tháng nữa Văn Quỳ mới có thể bắt đầu tập chạy. Nếu quá trình hồi phục diễn ra thuận lợi, rất có thể Cái Văn Quỳ sẽ sớm được chơi bóng lại.
Văn Quỳ kịp trở lại đội hình của SLNA cho mùa giải mới

Như vậy Đặng Văn Lắm và Cái Văn Quỳ hoàn toàn có thể góp mặt cùng đội hình SLNA ở mùa giải mới. Họ đều là những cầu thủ tài năng và sẽ là sự bổ sung chất lượng cho đội hình của HLV Nguyễn Huy Hoàng.

Trong thời gian tới SLNA sẽ ọi tất cả cầu thủ trẻ đang được cho các CLB khác mượn quay trở về CLB. HLV Huy Hoàng sẽ thử nghiệm tất cả các cầu thủ đó và lựa chọn ra những cái tên xuất sắc, phù hợp, nhằm phục vụ đội bóng trong mùa giải tới.