Nguyên Mạnh, Khắc Ngọc rời Viettel, bày tỏ nguyện vọng tái hợp với SLNA

199

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh và tiền vệ Hồ Khắc Ngọc đã hết hạn hợp đồng với Viettel, bày tỏ nguyện vọng được tái hợp với đội bóng quê hương SLNA.

Ngay sau trận derby Thủ đô với Hà Nội FC ở vòng 24 V.League, thủ môn Trần Nguyên Mạnh và tiền vệ Hồ Khắc Ngọc đã hết hạn hợp đồng với Viettel.

Theo đó, hợp đồng của Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc với Viettel kéo dài 3 năm và kết thúc đúng ngày 10/11/2022, tức ngay sau trận đấu với Hà Nội FC. Vì thế, cả 2 đã sớm nói lời chia tay với V.League 2022 trước 2 vòng đấu khi không còn hội quân cùng Viettel.

Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc đáo hạn hợp đồng với Viettel

Hiện tại, Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc đã trở về quê ở Nghệ An ngay trước khi Viettel di chuyển vào TP.HCM để gặp đội chủ nhà ở vòng 25 V.League.

Trò chuyện cùng Bongdaplus, Khắc Ngọc đã chia sẻ: “Hợp đồng của em và anh Nguyên Mạnh đã kết thúc vào ngày 10/11 sau 3 năm gắn bó với Viettel, nên bọn em không tiếp tục thi đấu cho đội bóng này ở 2 vòng còn lại. Thực sự Viettel cũng không còn nhiều mục tiêu ở mùa giải 2022, nên việc bọn em không có mặt cũng là cách để ban huấn luyện tạo điều kiện cho nhiều cầu thủ trẻ được ra sân”.

Cả hai cầu thủ này đang được một số CLB mời gọi, trong đó có cả SLNA. Dù vậy, Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc vẫn chưa đưa ra quyết định cho bến đỗ mới. “Bọn em vẫn đang đàm phán vì thời gian đỉnh cao của mình đã không còn quá dài. Thực tâm bọn em vẫn muốn về thi đấu cho SLNA, vì quê nhà vẫn tốt hơn, nhưng cứ từ từ rồi tính”, Khắc Ngọc nói thêm.

Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc trong màu áo SLNA

Cả 2 từng có thời gian khoác áo SLNA trong quá khứ, do đó, việc muốn trở lại sân Vinh là điều dễ hiểu. Mùa giải năm nay, SLNA cũng đã đón Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng hồi hương. Bộ đôi này cũng chơi cho Viettel trước đó.

Nếu bổ sung thêm Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc, đội hình của SLNA mùa bóng 2023 sẽ vô cùng mạnh và đáng để chờ đợi. 4 cầu thủ kể trên đều chứng minh được năng lực và là tuyển thủ quốc gia.