Người phụ nữ không mặc quần, đứng chửi bới trước cổng trụ sở Bưu điện tỉnh Nghệ An

2738
Người phụ nữ bên trên mặc áo ấm nhưng bên dưới không mặc quần, đứng chửi bới liên tục trước cổng trụ sở Bưu điện tỉnh Nghệ An khiến người đi đường thắc mắc nguyên nhân.

Sáng 11/11, người đi đường trên phố Nguyễn Thị Minh Khai (TP. Vinh, Nghệ An) bất ngờ khi phát hiện một người phụ nữ chỉ mặc áo mà không mặc quần đứng trước trụ sở Bưu điện tỉnh Nghệ An (số 2, Nguyễn Thị Minh Khai).

Khi đứng trước cổng trụ sở Bưu điện tỉnh nhưng bị ngăn lại không cho vào trong, người này liên tục hướng người vào trong và chửi bới. Một số người dân đã dùng điện thoại quay video lại và đăng lên mạng xã hội.

Theo những người dân sống xung quanh cho biết, người phụ nữ này trú tại TP Vinh. Sáng cùng ngày người này đến trước cổng Bưu điện tỉnh Nghệ An có trao đổi một số vấn đề nhưng bị ngăn lại không cho vào. Người này sau đó đã cởi quần đứng trước cổng và liên tiếp chửi bới. Sau một lúc chửi bới, người này đã ra về.

Liên quan đến sự việc này, trao đổi với PV, một lãnh đạo Bưu điện tỉnh Nghệ An xác nhận về sự việc và cho biết, hiện phía cơ quan đã báo cáo sự việc cho công an phường để nắm rõ và có hướng xử lý sự việc.

Theo vị lãnh đạo Bưu điện Nghệ An thì vị khách hàng nữ trên có gửi một số bưu phẩm thư đến cơ quan chức năng ngoài Hà Nội.

Tuy nhiên do khách hàng này ghi địa chỉ không cụ thể nên nhân viên bưu điện không thể chuyển đến địa chỉ theo yêu cầu. Bưu phẩm thư này sau đó được hoàn trả lại cho khách hàng.

Bức xúc vì bưu phẩm thư bị hoàn trả, sáng 11/11, nữ khách hàng này đã đến Bưu điện tỉnh Nghệ An và có những lời lẽ, hành động phản cảm trên.