Liều lĩnh cướp Iphone trên phố đi bộ, bị bắt khi đang mang đi bán

323

Liều lĩnh cướp chiếc Iphone trên phố đi bộ, khi đang tiêu thụ tài sản cướp được thì cả hai đối tượng bị công an bắt giữ.

Theo đó, vào sáng ngày 3/5, tổ công tác Công an các xã Nghi Công Nam và Nghi Công Bắc, huyện Nghi Lộc, Nghệ An phát hiện 2 đối tượng cùng trú tại huyện Nghi Lộc gồm: Nguyễn Quốc Đăng (SN 2004, trú tại xã Nghi Đồng) và Nguyễn Đình Sâm (SN 2003, trú tại xã Nghi Hưng) vào một cửa hàng mua bán điện thoại tại xã Nghi Công Nam với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Hai đối tượng cùng tang vật tại cơ quan điều tra.

Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong người đối tượng có 1 chiếc điện thoại di động Iphone 11, nghi là do phạm tội mà có nên đã đưa 2 đối tượng và tang vật về trụ sở Công an xã để làm việc.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng khai nhận, vào tối 2/5, tại phố đi bộ trên đoạn đường Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh các đối tượng đã cướp giật điện thoại của người phụ nữ. Sáng 3/5, trong quá trình đang đem đi tiêu thụ thì bị bắt giữ.

Ngay sau đó, Công an 2 xã đã phối hợp Đội Hình sự Công an thành phố Vinh, xác minh, truy tìm bị hại và xử lý 2 đối tượng theo quy định pháp luật.