Khánh Thi khóc nức nở khi được tuyên bố “có danh phận”

146

Khánh Thi và Phan Hiển chính thức kết hôn sau nhiều năm chung sống và đã có hai mặt con. Lễ ăn hỏi diễn ra tại nhà riêng của cặp đôi vào sáng nay, 12-12.

Khánh Thi – Phan Hiển cùng 2 con Không gian lễ ăn hỏi ngập tràn hoa lá

Không gian buổi lễ ăn hỏi của Khánh Thi – Phan Hiển được trang trí như một khu vườn cổ tích thu nhỏ với 15.000 bông hoa hồng cùng vài trăm kg hoa lá các loại.

Các phụ dâu diện tông hồng ngọt ngào và gửi lời chúc phúc cho cô dâu và chú rể. Trong khi đó, dàn phụ rể đều là những người bạn thân thiết của Phan Hiển. Các quý ông lịch lãm với sơ mi và cà vạt.

Dàn phù dâu với trang phục tông hồng ngọt ngào

Cô dâu và chú rể xuất hiện với gương mặt rạng ngời hạnh phúc. Khánh Thi yêu kiều tha thướt với chiếc áo dài cưới được thiết kế sang trọng đến từ thương hiệu Joli Poli. Đây là món quà mà nhà thiết kế Anh Thư đã gửi tặng cho người bạn thân của mình trong ngày trọng đại. Sánh đôi bên vợ, Phan Hiển chuẩn quý ông sành điệu với vest đen thanh lịch tôn vẻ điển trai.

Cặp đôi đã đám cưới sau nhiều năm chung sống và có 2 con

Ngay trong buổi lễ ăn hỏi, bà ngoại chú rể đã thay mặt gia đình gửi lời đến hai cháu: “Hôm nay ngày vui của hai cháu. Hai cháu đã yêu nhau từ rất lâu nhưng đến giờ mới làm được lễ này để cho Khánh Thi một danh phận”.

Trong phần trao nhẫn, Khánh Thi nức nở gửi lời đến Phan Hiển: “Em không biết nói gì hơn. Em không dám tin đây là sự thật. Em yêu anh”.

Cô dâu Khánh Thi xinh đẹp