Hùng Dũng: ‘U23 Việt Nam rất buồn khi không thể thắng U23 Philippines’

11

Chia sẻ sau trận hòa 0-0 giữa U23 Việt Nam với U23 Philippines, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bày tỏ sự thất vọng khi không thể có 3 điểm.

U23 Việt Nam đã không thể có được chiến thắng trước U23 Philippines. Kết quả này khiến đội bóng HLV Park Hang Seo bỏ qua lợi thế vươn lên dẫn đầu bảng B sau 2 lượt trận. Phát biểu sau trận đấu, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của U23 Việt Nam nói: “Philippines chơi rất là kiên cường. họ phòng ngự kín kẽ trên sân nhà. U23 Việt Nam đã cố gắng hết sức. Chúng tôi rất buồn vì không thể đem lại chiến thắng cho người hâm mộ. Ở những trận đấu tới chúng tôi sẽ cố gắng hơn”.

Hùng Dũng tâm sự: “Mọi người đều cảm thấy tiếc nuối sau trận hòa trước U23 Philippines. Nhưng U23 Việt Nam còn 2 trận đấu nữa. Chúng tôi phải tập trung và quên đi trận đấu này để hướng tới các lượt tiếp theo với tinh thần quyết tâm cao hơn nữa. Vòng bảng SEA Games 31 vẫn còn 2 trận nữa. Chúng tôi sẽ tập luyện và duy trì trạng thái sức khỏe nhằm hướng tới 2 trận kế tiếp với mục tiêu giành kết quả tốt nhất”.

Trước sự cuồng nhiệt của người hâm mộ tại sân Việt Trì, Hùng Dũng bày tỏ lòng biết ơn: “Thi đấu dưới sự cổ vũ của 17.000 – 18.000 khán giả nhà thật sự xúc động. Vì thế, các cầu thủ đã vào sân với tinh thần chiến đấu hết mình để đem lại chiến thắng cho người hâm mộ. Chúng tôi rất xin lỗi vì không thể có được chiến thắng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn cố gắng hết mình trong các trận đấu kế tiếp”.