H’Hen Niê ẩn ý chuyện đám cưới, lần đầu nói rõ thời gian kết hôn

153

Tại sự kiện, H’Hen Niê đã lần đầu tiên tiết lộ thời gian mà cô sẽ ‘lên xe hoa’ với người yêu.

H’Hen Niê là một trong những nàng Hậu nhận được sự yêu thương của các fan nhờ tính cách mộc mạc, giản dị. Bên cạnh con đường nghệ thuật, chuyện đời tư của H’Hen Niê cũng được dân tình quan tâm không kém.

H’Hen Niê là nàng Hậu nhận được sự yêu thương từ đông đảo khán giả.

Mới đây trong sự kiện kỷ niệm 10 năm làm nghề của nhà thiết kế Phương My, H’Hen Niê đã xuất hiện với vai trò khách mời. Tại buổi triển lãm, nàng Hậu liên tục trầm trồ trước sự đầu tư chỉn chu của nhà thiết kế Phương My, đặc biệt là khi không gian mỗi phòng được trang trí hoa tươi khiến H’Hen Niê nhận xét rằng tựa như lễ cưới.

“Tôi rất thích hoa và với sự đầu tư như thế này thì chỉ có trong những tiệc cưới, tôi thấy trong một không gian phòng thôi mà Phương My đã bày trí như thế thôi, tôi rất thích. Còn chuyện cưới như thế nào, ra sao, bố trí làm sao thì tôi chưa nghĩ đến nữa. Chắc hẳn ai trong chúng ta khi chứng kiến những điều này cũng đều như tôi thôi”, H’Hen Niê chia sẻ khi được hỏi liệu rằng cô nàng đang suy nghĩ đến chuyện cưới xin khi nhìn thấy không gian như lễ cưới.

H’Hen Niê cho biết bản thân vẫn chưa nghĩ đến chuyện cưới xin.

H’Hen Niê cho biết cô không nôn đến thời điểm mà bản thân sẽ lập gia đình bởi tất cả mọi chuyện đều do duyên số.

“Thật sự thì trong chặng đường của mình thì tôi vẫn mong có thêm những trải nghiệm trong công việc, sự khát khao ấy vẫn luôn ở trong tôi. Còn chuyện kết hôn thì tôi nghĩ do ông trời sắp đặt, thế nên tôi không suy nghĩ quá nhiều mà thay vào đó tập trung vào con đường nghệ thuật”, H’Hen Niê cho biết.

H’Hen Niê cho biết cô vẫn đang tập trung hoàn toàn cho con đường sự nghiệp.

Chia sẻ về nhà thiết kế Phương My, H’Hen Niê cho biết bản thân đã có cơ hội làm việc cùng Phương My, bên cạnh đó Phương My còn cho H’Hen Niê những lời khuyên trong nghề, nguồn động lực để theo đuổi đam mê. H’Hen Niê cùng Angela Phương Trinh tại buổi triển lãm của nhà thiết kế Phương My.

Ngày hôm nay, H’Hen Niê rất vui khi có cơ hội được tham gia kỷ niệm 10 năm của nhà thiết kết Phương My, mỗi phòng, mỗi không gian triển lãm sẽ khác nhau sẽ cho mình những cảm xúc khác nhau, vì thế H’Hen Niê hy vọng nhà thiết kế Phương My sẽ có thêm nhiều buổi triển lãm kỷ niệm tương tự như thế này để H’Hen Niê có cơ hội tham dự.

H’Hen Niê có cơ hội tham dự một buổi biểu diẽn trong tuần lễ thời trang của nhà thiết kế Phương My và cảm nhận được tâm huyết mà nhà thiết kế Phương My gửi vào. Phương My cũng có những chia sẻ, nhắn nhủ cho tôi nhiều trên hành trình sự nghiệp”, nàng Hậu gốc Ê-Đê chia sẻ.