Ghen tuông, một người đàn ông tấn công khiến 2 người thương vong

196

Theo lời khai, ông Minh có tình cảm với bà L nhưng có mâu thuẫn, khi đến phòng trọ của bà L thì thấy có mặt anh E nên ghen tuông dùng dao tấn công cả 2 người khiến anh E tử vong, bà L bị thương.

Đối tượng gây án Bùi Văn Minh. (Ảnh: TTXVN phát)

Ngày 15/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an thị xã Tân Uyên đang khám nghiệm hiện trường vụ án mạng xảy ra trước một công ty thuộc phường Thạnh Phước (thị xã Tân Uyên) khiến hai người thương vong.

Nạn nhân là anh N.M.E đã tử vong tại bệnh viện, còn bà L.M.L bị thương.

Người đàn ông gây án là Bùi Văn Minh (54 tuổi, hộ khẩu thường trú tại Bình Dương) đã bị người dân bắt giữ tại hiện trường và bàn giao cho lực lượng công an ngay sau đó.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày người dân nghe tiếng la hét trước cửa một công ty thuộc phường Thạnh Phước. Lúc này, anh E đang ngồi gục ôm bụng vì bị đâm, xung quanh máu chảy rất nhiều. Gần đó, bà L cũng bị thương chảy máu. Được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, anh E đã tử vong.

Tại đây, người dân phát hiện ông Minh dính nhiều vết máu trên tay nghi là người dùng dao đâm người nên đã bắt giữ giao cơ quan Công an.

Theo lời khai ban đầu, cả ba người đều làm chung một công ty. Ông Minh có tỉnh cảm với bà L nhưng có mâu thuẫn. Sáng cùng ngày, khi đến phòng trọ của bà L thì ông Minh thấy có mặt anh E ở đó nên ghen tuông. Sau đó, ông Minh đến trước cửa công ty chờ, rồi dùng dao tấn công hai người.

Lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc./.