Công nhân tan ca thì thấy hình ảnh choáng ngợp: Quà Tết đã sắp sẵn trên hàng trăm xe máy

57

Sự chu đáo của “công ty nhà người ta” khiến dân mạng phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Mỗi dịp cuối năm, quà và thưởng Tết luôn là câu chuyện được quan tâm nhất. Hầu hết mọi người đều mong muốn nhận được thành quả xứng đáng và sự quan tâm từ phía người quản lý. Như màn tặng quà Tết của “công ty nhà người ta” đang được chia sẻ “rần rần” trên mạng xã hội dưới đây là một minh chứng.

Đây là hình ảnh được chụp tại công ty may T.Đ ở Thái Bình vào ngày 9/1 vừa qua. Dịp Tết đến xuân về, phía công ty đã chuẩn bị món quà để gửi tặng người lao động.

Món quà Tết truyền thống bao gồm: 1 bao gạo, 1 thùng nước ngọt và 1 thùng bia. Khi công nhân đang làm việc thì ban hậu cần đã hỗ trợ buộc sẵn quà vào xe rất chắc chắn. Tan ca, mọi người chỉ việc phóng xe mang về nhà.

Công nhân chỉ việc lên xe mang quà về nhà

Hình ảnh hàng trăm chiếc xe máy trong bãi đỗ được buộc sẵn quà gây choáng ngợp. Ngoài ra, sự chu đáo của công ty khiến cộng đồng mạng hết lời khen ngợi.

“Kết thúc một ngày làm việc mình chở quà về nhà cảm giác rất tự hào vì chẳng có công ty nào thưởng quà cho công nhân sớm vậy”.

“Thật là món quà thiết thực và ấm áp. Đúng là công ty nhà người ta chăm lo từng ly từng tý đến đời sống của người lao động”.

“Quà to hay nhỏ không quan trọng nhưng có quà là Niềm vui đón xuân thêm phấn khởi và năm mới chàn đầy nhiệt huyết”, một số bình luận của dân mạng.