Cô dâu đột ngột qua đời sau lễ cưới chỉ một tiếng, cả gia đình đau đớn xót xa

40

Chỉ một ngày sau khoảnh khắc hạnh phúc nhất đời, cô gái trẻ đã không còn hơi thở.

Sau lễ thành hôn, Isra Shaaban dọn đến căn nhà mới ở làng Medoum, Beni Suef (phía bắc Ai Cập). Thế nhưng, cô dâu 21 tuổi đột nhiên thấy mệt mỏi, sau đó là đau nhói ở ngực.

Người nhà hoảng hốt đưa Isra vào bệnh viện, nhưng mọi chuyện vẫn quá muộn màng, cô qua đời vì một cơn đau tim. Càng thương tâm hơn khi Isra chỉ vừa hoàn thành hôn lễ khoảng một tiếng.

Mohammad Hamed, anh họ của nàng dâu bạc mệnh, cho biết: “Mới hôm qua thôi, chúng tôi còn đến chung vui ở lễ cưới của Isra. Ngờ đâu, chỉ một tiếng sau lại phải tiễn đưa con bé xuống mồ. Nỗi bàng hoàng thương tiếc bao trùm ngôi làng”.

Theo truyền thông địa phương, dân làng rất đỗi xót xa cho cô gái trẻ, nhiều người đã đến viếng đám tang của cô. Một người dân chia sẻ: “Cô dâu cảm thấy kiệt sức, đau nhói ở bụng và ngực sau khi kết thúc tiệc cưới. Cô ấy khẩn khoản xin gia đình đừng bỏ mình lại. Tuy đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng cô ấy vẫn không qua khỏi”.

Hiện chưa rõ chính quyền địa phương có đang điều tra cái chết của cô dâu hay không. Một vụ việc đau lòng tương tự đã xảy ra ở Ai Cập vài tuần trước, khi một cô gái trẻ đột ngột bị bệnh và qua đời chỉ vài hôm trước lúc làm lễ cưới.