Chốt bến đỗ mới của Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc sau khi rời Viettel

98

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh và tiền vệ Hồ Khắc Ngọc sau khi hết hợp đồng với CLB Viettel đã tìm được bến đỗ mới.

Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc cùng kết thúc hợp đồng với CLB Viettel vào ngày 10/11 sau thời gian vừa qua, dù V.League 2022 còn chưa kết thúc. Cặp đội từng có nhiều năm khoác áo SLNA sau đó được đồn đoán sẽ trở về khoác áo đội bóng quê hương như Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng từng làm, tuy nhiên những diễn biến mới nhất cho thấy điều này không xảy ra.

Theo báo Vietnamnet, cả Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc vừa nhận lời gia nhập CLB Nam Định kể từ mùa giải 2023. Giá trị hợp đồng không được hai bên tiết lộ, tuy nhiên chắc chắn Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc sẽ nhận được mức đãi ngộ cao ở Nam Định. Cả hai cầu thủ này đều ký hợp đồng 3 năm với đội bóng mới.

Khắc Ngọc và Nguyên Mạnh rời Viettel sau 3 năm gắn bó

Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc là 2 bản hợp đồng sớm nhất được ký cho mùa giải mới dù mùa giải 2022 của bóng đá Việt Nam còn chưa khép lại. Nam Định vẫn còn 1 trận đấu tại V.League 2022 gặp SLNA trên sân khách.

Sau chiến thắng 3-0 trong trận “chung kết ngược” với Sài Gòn ở vòng đấu trước, đội bóng thành Nam đã trụ hạng thành công. Với việc sở hữu hai cầu thủ chất lượng kể từ mùa giải sau, HLV Vũ Hồng Việt có thể yên tâm hơn với hàng phòng ngự của Nam Định, nơi được đánh giá là tử huyệt ở mùa giải này.

Về phía CLB Viettel, sau khi chia tay Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc, cựu vương V.League cũng không giữ chân bộ đôi ngoại binh là Pedro Paulo và Caique.

Viettel đã chia tay tới 4 cầu thủ sau mùa giải 2022

Pedro Paulo rời đi theo dạng tự do. Hợp đồng giữa tiền đạo sinh năm 1994 với Viettel sẽ đáo hạn vào ngày 30/11 tới. Pedro Paulo có thể chuyển đến một CLB khác dưới dạng chuyển nhượng tự do. Theo nhiều thông tin, tiền đạo người Brazil chuẩn bị hoàn tất thủ tục để gia nhập CLB Bình Dương.

Tương tự Pedro Paulo, Caique cũng hết hợp đồng với Viettel sau mùa giải này và không gia hạn. Caique đang tìm kiếm một CLB mới tại V.League. Ở mùa giải này, Caique chỉ ra sân tổng cộng 6 trận trên mọi đấu trường cho Viettel và không đóng góp bàn thắng nào.