Chở con gái đi chơi, khi qua cầu người mẹ ném con xuống sông

220

Người phụ nữ 31 tuổi chở con gái bằng xe đạp ngang qua cầu thì dừng lại, bế con đi đến lan can rồi ném xuống sông, khiến người xung quanh phải nhảy xuống giải cứu.

Theo truyền thông địa phương, khoảng 16h ngày 5/11, cảnh sát thành phố Phổ Ninh, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc nhận được tin báo về việc một người mẹ đột nhiên ném con gái xuống hồ nước.

Người báo tin cho biết, một phụ nữ đang đi xe đạp ngang qua cây cầu số một thuộc thôn Tân Đàn, đường Lưu Sa Đông, thành phố Phổ Ninh thì bất ngờ dừng lại, quay người bế bé gái ngồi phía sau lên, đi thẳng đến lan can cầu rồi ném bé xuống sông.


Sau khi bị mẹ ruột ném xuống hồ, bé Dương được người dân địa phương giải cứu kịp thời.

Rất may, sự việc xảy ra khi gần đó có nhiều người dân địa phương đi lại. Chứng kiến hành động bất thường của người phụ nữ, mọi người lập tức phối hợp giải cứu bé gái và đưa đến bệnh viện kiểm tra. Bé gái họ Dương chỉ bị trầy xước nhẹ ở chân, các yếu tố thể chất khác đều bình thường.

Cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường và đưa cô Trần, 31 tuổi, người phụ nữ vứt đứa trẻ xuống sông, về đồn để điều tra. Qua thẩm vấn, họ ngạc nhiên khi phát hiện cô Trần là mẹ ruột của bé Dương, gia đình sinh sống ở thành phố Phổ Ninh.

Theo chồng và cha của cô Trần, người phụ nữ này dường như bị rối loạn tâm thần và đã tự dùng thuốc trong nhiều năm. Ngày xảy ra sự việc, cô Trần nói muốn đưa con gái ra ngoài đi chơi, không ngờ lại xảy ra chuyện đáng sợ như vậy.

Cô Trần đang bị bắt giữ. Bé Dương được bàn giao cho bố và những người thân khác để chăm sóc. Cảnh sát đang điều tra thêm.